Loading... Please wait...

บทความ

วิธีการดึง Fixate Gel Pad อย่างถูกวิธี

Posted by

วิธีการดึง Fixate Gel Pads อย่างถูกวิธี

เมื่อเราแปะ Fixate Gel ลงไปที่ผนัง/กำแพงแล้ว เราจะพบว่ามันยึดเกาะผนัง/กำแพงแน่นมาก ดังนั้น Molastic จะมานำเสนอวิธีการแกะ Fixate Gel อย่างง่ายๆและรวดเร็วโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใดๆ

ดึง Fixate Gel จากมุมใดมุมหนึ่ง ให้ออกไปในแนวตั้งฉากหรือแนวดิ่ง (ไม่แนะนำให้ดึงออกมาตรงๆ)

ค่อยๆดึงออกมาเรื่อยๆ แผ่น Fixate Gel จะบางลงและจะค่อยๆหลุดออกมา (ไม่ต้องกลัวขาด)สั่งซื้อสินค้าวันนี้ จัดส่งฟรี!! ลงทะเบียน

1. สั่งสินค้าผ่านทางเวปไซด์ "คลิก" (รวดเร็วสุด) >>> วิธีสั่งซื้อด้วยตัวเอง

2. สั่งสินค้าผ่านทาง Facebook: https://m.me/molastic

3. สั่งสินค้าผ่านทาง Line@: @Molastic

วิธีซ่อมแซมตัวยึดอุปกรณ์สำหรับการปืนหน้าผา

ใช้พลาสติกปั้นได้ Molastic เพื่อซ่อมแซมตัวยึดสำหรับอุปกรณ์ที่ปืนหน้าผา โดยใช้พลาสติกปั้นได้ในขณะที่พลาสติกยังร้อนอยู่ มายึดติดอยู่บริเวณหัวของน็อตและเมื่อมันเย็นตัวลงพบว่ามันสามารถใช้งานได้ดีและมีความแข็งแรงมาก

Read More »


Fixate Gel Pad แผ่นเจลเหนียวหนึบยึดติดได้ทุกอย่าง โดยไม่ทิ้งคราบ

Fixate Gel Pads แผ่นเจลเหนียวหนึบจากออสเตรเลีย!หากคุณกำลังมีปัญหาเรื่องการยึดติด ไม่ว่าจะเป็นการติดผนัง, ติดสิ่งของ วันนี้ทาง Molastic ขอนำเสนอ แผ่นเจลอเนกประสงค์/แผ่นเจลเหนียวหนึบ Fixate Gel Pads สามารถช่วยคุณแก้ปัญหาของคุณได้เพียงแค่คุณนำ Fixate Gel Pads ไปแปะแล้วนำสิ่งของที่ต้องการยึดติดไปแปะกับ Fixate Gel เพียงเท่านี้คุณก็สามารถยึดติดอะไรก็ได้ยังไม่ใช่แค่นั้น Fixate Gel Pad ยังสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำใหม่ได้ เพียงแค่คุณนำ Fixate Gel Pad ไปล้างด้วยน้ำเปล่า Fixate Gel  Pad ก็จะกลับมาเหนียวเหมือนเดิมวิธีการแกะ/ดึง Fixate Gel Pads --> คลิกสั่งซื้อสินค้าวันนี้ จัดส่งฟรี!! ลงทะเบียน 1. สั่งสินค้าผ่านทางเวปไซด์ "คลิก" (รวดเร็วสุด) >>> วิธีสั่งซื้อด้วยตัวเอง2. สั่งสินค้าผ่านทาง Facebook: https://m.me/molastic3. สั่งสินค้าผ่านทาง Line@: @Molastic

Read More »


วิธีการซ่อมสายยางกับฝักบัว

ขอขอบคุณการรีวิวจากคุณน้อยหน่าด้วยนะครับ ที่นำพลาสติกปั้นได้ Molastic ไปใช้ในการซ่อมสายยางกับฝักบัวทำให้สามารถนำฝักบัวกลับมาใช้งานได้ดีเหมือนเดิม

Read More »


How to repair the phone charger with Molastic - วิธีซ่อมสายชาร์จโดยใช้ Molastic ทำกันอย่างไร

คลิปวีดีโอนี้จะสอนการซ่อมสายชาร์จโทรศัพท์ด้วย Molastic พร้อมกับสีเรืองแสงวิธีการ1. นำเม็ด Molastic ไปเทใส่ในน้ำร้อนที่อุณหภูมิ 60 - 70 องศาเซลเซียส แล้วรอจนเปลี่ยนเป็นสีใส (วิธีการทำขั้นตอนแรก)2. นำพลาสติกขึ้นมาทำให้เป็นรูปร่างแบนๆ แล้วใส่สีที่ต้องการลงไป (อัตราส่วนการผสมสี)3. ทำการนวดพลาสติกให้สีกระจายตัวและเข้ากันได้ดี4. นำไปแช่ในน้ำร้อน5. นำพลาสติกขึ้นมาและวัดขนาดให้พอดีกับสายชาร์จที่ต้องการซ่อมแซม และทำการคุ้มสายชาร์จด้วยพลาสติก Molastic7. เมื่อเสร็จแล้วปล่อยให้พลาสติกเย็นตัวลง (ไม่ต้องจุ่มน้ำ) เราก็จะได้สายชาร์จเรืองแสงที่ผ่านการซ่อมแซมและนำไปใช้งานต่อได้

Read More »


ซ่อมแซมไม้กวาด - Rake Repair

ถ้าหากไม้กวาดที่บ้านพัง!! อย่าพึ่งรีบนำไปทิ้ง เพราะว่า Molastic สามารถช่วยคุณได้..!!เพียงแค่คุณนำพลาสติกปั้นได้ไปแปะไว้ในส่วนที่แตกหัก เพียงเท่านี้... ไม้กวาดสุดที่รักของคุณก็จะกลับมาใช้งานได้อย่างเดิมสภาพไม้กวาดที่หักนำพลาสติกปั้นได้มาแปะไว้บริเวณที่หักรอให้พลาสติกเย็นตัวลงแล้วจึงนำไปใช้งาน

Read More »


Rock Fountain - น้ำพุหิน

นำพลาสติกปั้นได้มาสร้างน้ำพุหินสำหรับคนที่ชอบสะสมคอลเล็กชันหิน ทำให้หินจัดเรียงกันได้สวยงาม และสามารถใส่น้ำพุตรงกลางได้ด้วยเหมาะสำหรับนำไปประดับตกแต่งสวยให้สวยงาม มีความเก๋ไม่ซ้ำใคร ทำให้บ้านและสวนของคุณดูสวยงามขึ้น

Read More »


Horrific phone case - เคสโทรศัพท์ไอโฟนหน้าผี

พลาสติกปั้นได้ Molastic สามารถนำไปทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปต่างๆตามที่เราต้องการได้ซึ่งจะทำให้เคสโทรศัพท์ของเราโดดเด่นกว่าคนอื่น!

Read More »


Zombie Costume - เครื่องแต่งกายซอมบี้

Zombie Costume - เครื่องแต่งกายซอมบี้สำหรับงานคอสตูมประดิษฐ์คอสตูมเก๋ๆจากพลาสติกปั้นได้ Molastic ไว้ใช้สำหรับออกงานต่างๆ อาทิเช่น วันฮาโลวีนส่วนสีที่ใช้นั้นสามารถเลือกใช้สีผง Molastic หรือว่าจะเป็นสีอะคริลิคก็ได้

Read More »


การขึ้นรูปพลาสติกปั้นได้เลโก้ด้วยแม่พิมพ์

ปั้นไม่ค่อย ถนัดแต่อยากได้แบบสวยๆ ให้ แม่พิมพ์ ช่วยได้นะครับMolastic + แม่พิมพ์ซิลิโคน/เหล็ก = Model ชิคๆเก๋ๆ ที่ทนมากๆ ตามใจปรารถนาตัวอย่างการใช้พลาสติกปั้นได้ Molastic ในการนำไปขึ้นรูปกับแม่พิมพ์ซิโลโคนให้ได้ชิ้นงานตามที่เราต้องการออกมา และสามารถนำสีมาระบายชิ้นงานหลังจากการขึ้นรูปเสร็จแล้วได้อีกด้วย1. นำ Molastic ไปหลอมเหลวที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียส2. นำ Molastic ที่ผ่านการหลอมเหลวแล้วมาใส่ในแม่พิมพ์ให้แน่น (ใช้ได้ทั้งแม่พิมพ์ซิลิโคน/เหล็ก ไม่แนะนำให้ใช้แม่พิมพ์ที่เป็นพลาสติก)3. นำแม่พิมพ์ไปจุ่มในน้ำ/น้ำเย็น เราก็จะได้ชิ้นงานออกมาตามต้องการ และสามารถนำชิ้นงานหลังขึ้นรูปเสร็จไปตกแต่งระบายสีได้มาช่วยกัน Like/Share และติดตาม ข้อมูลอัพเดต / โปรโมชั่นของ #Molastic ใหม่ๆได้ที่ ...Website ; www.molastic.comFacebook ; https://www.facebook.com/Molastic/?fref=tsLine ; @Molastic

Read More »Sign up to our newsletter

Share with us

FacebookInstagram